ขอบคุณอีกครั้ง ยอมรับเลยว่าอ่านและดู VDO ของคุณแค่สองวันเต็มๆแล้วไปสอบ และสอบติด เยี่ยมจริงๆ ขอให้ผลิตหนังสือ และสื่อดีๆแบบนี้ให้เพื่อนๆอีกหลายๆคนที่กำลังมุ่งหน้าเตรียมสอบ กพ รอบต่อไปนะคร้าาาาา

Pachitun Punchita Facebook

ขอบคุณเทคนิคดีๆ ในหนังสือและ DVD ของ ว.วิชาการนะคะ ^^ ทำความเข้าใจตาม DVD และฝึกทำในหนังสือที่ให้มาแค่อาทิตย์เดียวเองสอบครั้งแรกผ่านเลยค่ะ ดีใจๆ

@oSsY (,')c' ,) Line

ผมสอบครั้งแรก ผ่านเลย ขอบคุณหนังสือของ ว.วิชาการมากครับ

BalanKz Line

หนังสือพี่ดีจริงๆ หนูอ่านมาสารพัดไม่เคยผ่าน อ่านของพี่แค่วันเดียวอธิบายเข้าใจในรายละเอียดชัดเจน

gaw Line

ขอบพระคุณจิงๆครับผมก็ผ่านจริงข้อสอบ เนี่ยถ้าไม่คลิก!มันก็ไม่ผ่าน ไม่ยากอยุที่ว่าเข้าใจไหม ซึ่งถ้าไม่เข้าใจ อย่าง thaiSC คือคำตอบที่ดีที่สุด ขอบพระคุณจริงๆครับ

อานันท์ พุทธรักษา Facebook

1. เรื่องราคาที่ไม่แพงเกินจริงเมื่อเทียบกับคุณภาพและเนื้อหาในหนังสือ 2.เนื้อหาในหนังสืออ่านเข้าใจง่ายเรียงลำดับหัวข้อหลักไว้และเน้นเนื้อหาที่น่าจะออกไม่กว้างเกินไป 3.แบบฝึกหัดท้ายบททำให้ท่องจำได้ง่ายสุดท้ายนี้ขอขอบคุณ ว.วิชาการ มากครับ

ชัยรัตน์ ชูเรือง นักวิชาการสุขาภิบาล 3 ภาคกลางเขต 2

ดิฉันสอบนิติกร 3 ภาคอีสานเขต 1 ค่ะ ผลสอบออกมาผ่าน ตอนนี้เตรียมตัวสอบภาคค.(รับ40คนแต่สอบผ่าน39คน) ขอบคุณ ว.วิชาการมากค่ะ หนังสือยอดเยี่ยมจริงๆ ดิฉันอ่าน 15 วันก่อนสอบ (ซื้อเอามาเก็บไว้นาน มาเร่งช่วงสุดท้าย) แต่ก็ผ่านคะ รู้สึกว่าหนังสือให้ข้อมูลเหลือเฟือเกินข้อสอบซะอีก ถึงออกข้อสอบยากกว่านี้ก็คิดว่าทำได้ค่ะ ขอบคุณจริงๆ คุ้มค่าค่ะ

ไพศรี เล็กสูงเนิน นิติกร 3 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเขต 1

หนังสือเล่มแรกในการอ่านสอบท้องถิ่นของหนู มันคือจุดเริ่มต้นที่เปิดโลกของท้องถิ่นให้หนูได้เข้าไปทำความเข้าใจอย่างละเอียด (ตอนแรกไม่รู้เรื่องอะไรสักอย่าง) ประกอบกับเสียงคำบรรยาย ทำให้เข้าง่ายขึ้น เนื้อหาของหนังสือคลอบคลุมข้อสอบเกือบทั้งหมด ดีใจมากค่ะ ที่ทำข้อสอบได้เพราะ ว.วิชาการ ขอบคุณมากๆๆๆค่ะจากใจจริง เพชรรัตน์ ลอยทอง

เพชรรัตน์ ลอยทอง นิติกร 3 ภาคเหนือเขต 2

เป็นอีกคนที่สอบผ่านท้องถิ่น ต้องขอบคุณหนังสือ+clip อาจารย์มากๆๆ ที่ช่วยให้ผมเข้าไปสู่รอบสอบสัมภาษณ์(ค) หากอาจารย์มีข้อเสนอแนะในการสอบสัมภาษณ์ก็จะยินดีมากๆๆ ครับ ผมลง จพง.ธุรการ 2 ขอบคุณครับอาจารย์

สิริพงษ์ วงค์เทพ จพง.ธุรการ 2 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือเขต 2

สั่งหนังสือท้องถิ่นทั้งภาค ก.และภาค ข.กับ ว.วิชาการ วันนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่สอบติดเจ้าพนักงานธุรการ 2 เนื้อหาในหนังสือคุ้มเกินราคาจริงๆค่ะ..ขอบคุณหนังสือดีๆจาก ว.วิชาการค่ะ

สุวารี ศรีสวัสดิ์ เจ้าพนักงานธุรการ 2 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เขต 3

อ่านแล้วเข้าใจง่าย อธิบายใน MP3 - MP4 ง่ายต่อความเข้าใจและนำไปประยุกต์ในการทำข้อสอบ

คุณอาทิตย์ - ผู้สอบปลัดอำเภอปี 55

ประทับใจหนังสือของ ว.วิชาการมากครับเป็นหนังสือที่อ่านง่าย เนื่องจาก ตรงประเด็นมาก เนื้อหาตรงจุด พูดง่าย ๆ คือ มีแต่เนื้อ น้ำไม่มี ทำให้ไม่ต้องไปหาหนังสืออื่นมาอ่านเพิ่มเติม เพราะเนื้อหามีครบ ตรงตามข้อสอบเลย เล่มไม่หนามาก และอีกอย่างมีโบนัสให้ด้วย ทำให้เกิดความเข้าใจ กระจ่างมากขึ้น

คุณทวีศักดิ์ - ผู้สอบปลัดอำเภอปี 55

ขอบคุณนะครับสำหรับหนังสือดีดี อ่านเข้าใจง่าย รวมถึงไฟล์ MP3 ที่บรรยายได้ดี ยกตัวอย่างเปรียบเทียบชัดเจน จึงทำให้สอบติดได้บรรจุครับ ขอบคุณครับ

คุณณรงค์ - ผู้สอบปลัดอำเภอปี 55

เนื้อหาละเอียด ตรงประเด็น ต้องยกให้ ว.วิชาการ ทำให้ดิฉันมีโอกาส ได้เป็นข้าราชการ ขอบคุณครับ

คุณณัฐวุฒิ - ผู้สอบปลัดอำเภอปี 51

อ่านแล้วเข้าใจง่าย มีหลักการในการจำ แนวข้อสอบเยอะตรงประเด็น

คุณอำนาจ - ผู้สอบปลัดอำเภอปี 51

ผมชอบแนวคิดของสถาบัน ว.วิชาการครับ เข้ามาศึกษาในเฟซบุ๊ก ว.วิชาการ ทุกวันครับ ที่นี้ แนะนำ เทคนิคการทำโจทย์ได้น่าสนใจ ทำให้ผมสามารถนำความรู้จากส่วนนี้ ไปใช้ประยุกต์ในการคิด วิเคราะห์ ในการทำข้อสอบสนามจริงได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำครับผม และที่สำคัญ บางวันจะมีรูปภาพที่โพสต์ให้เราได้ข้อคิด ผมชอบมาก เพราะเป็นแรงบันดาลใจที่ดีมากครับผม

คุณธนายุทธ - ผู้สอบผ่านนายสิบปี 57

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณทีมงาน คณะอาจารย์ของสถาบัน ว.วิชาการมากๆ นะครับ ที่จัดทำหนังสืออ่านเตรียมสอบท้องถิ่นดีๆ และมีคุณภาพเล่มนี้ขึ้นมาอ่านแล้ว ทำให้มีความเข้าใจในเนื้อหาได้อย่างง่ายๆ ซึ่งได้ย่อเนื้อหา ใจความสำคัญจาก พรบ.ฉบับเต็ม สามารถเอาไปใช้ได้เลย จำง่ายด้วยครับ // (มีเพื่อนๆ ถามว่า อ่านหนังสืออะไรถึงได้สอบผ่าน นู๋ขออนุญาตอ้างอิงถึงหนังสือ ว.วิชาการ เล่มนี้นะครับ) ขอบคุณครับ

คุณสิทธิชัย - ผู้สอบผ่านนายสิบปี 57

สั่งซื้อหนังสือของ ว.วิชาการ ทั้งสองเล่มครับ เนื้อหาของหนังสรุปสั้นกระชับเข้าใจง่าย สามรถทำให้เราเข้าใจและจับใจความสำคัญได้รวดเร็ว เล่มที่สองแบบฝึกหัดเยอะ พออ่านเนื้อหาจบ ก็ทบทวนกับแบบฝึกหัดเลย ทำให้เราจำได้ง่ายขึ้น ขอบคุณ หนังสือดีๆจาก ว.วิชาการครับ

คุณสันติ - ผู้สอบผ่านนายสิบปี 57

ขอบคุณสำหรับหนังสือดีดีที่ทำให้สอบผ่่านมากนะครับ

คุณณัฐพล - ผู้สอบผ่านนายสิบปี 57

ตัดสินใจไม่ผิดเลยครับ ที่สั่งซื้อหนังสือ ว.วิชาการ ทำให้ผมสอบผ่าน ภาค ก.และภาค ข. ตำรวจปีนี้ เนื้อหาของหนังสืออ่านแล้วเข้าใจ จำวิธีคิด ถึงเราเจอข้อสอบ รูปแบบไหน เราก็ทำข้อสอบได้ครับ

คุณอนุชา - ผู้สอบผ่านนายสิบปี 57

ติดต่อเรา

ฝ่ายขาย 096-557-7738 (คุณณัฐ) หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับหนังสือ หรือคู่มือเตรียมสอบต่างๆ ติดต่อผู้ที่จะไขข้อข้องใจต่างๆ ได้ทางโทรศัพท์ หรืออีเมล์